Tiếng Việt

Tài khoản & Thanh toán

  • Hãy vào trang Hồ sơ (https://app.visionstory.ai/profile) và nhấn vào nút Xóa Tài Khoản. Thao tác này sẽ xóa vĩnh viễn tài khoản của bạn cùng toàn bộ dữ liệu liên quan. Hành động này không thể hoàn tác.